Dây thìa canh bán ở đâu ?

Dây thìa canh hay còn gọi là dây muôi, lõa ti rừng ( danh pháp hai phần: Gymnema sylvestre ) là một loài cây thân thảo thuộc chi lõa ti (Gymnema), thuộc họ Apocynaceae, bản địa của rừng nhiệt đới miền nam và miền trung Ấn Độ.
Tham khảo bài viết:  Dây thìa canh là gì ?

Dây thìa canh được nhiều người quan tâm, bởi vì đây là một trong các vị thuốc quý. Cây thìa canh có nhiều tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe con người, nhất là với những bệnh nhân tiểu đường, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, bệnh về tim mạch.
Tham khảo bài viết:  Tác dụng của dây thìa canh

Dây thìa canh trị tiểu đường  Bài viết sau đây, Thương Hiệu Thảo Dược Hồ Gia Trang xin được chia sẻ, cung cấp thông tin giải đáp để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách chọn mua, phân biệt và địa chỉ mua dây thìa canh uy tín, chất lượng.

Mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất là vấn đề được nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm. Cây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc… là vị thuốc quý cho bệnh nhân tiểu đường. Vì vậy, vị thuốc này nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm, săn đón trên thị trường thuốc Đông y.


Dây thìa canh bán ở đâu ?

Khi chọn mua dây thìa canh, quý khách hàng nên chọn những thương hiệu dược liệu nổi tiếng, có uy tín, hoặc địa chỉ nhà thuốc có chứng nhận nguồn gốc dược liệu rõ ràng.

 

Thương hiệu dược liệu nổi tiếng sẽ đảm bảo cung cấp dây thìa canh đảm bảo đạt chuẩn hóa và có vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế GACP - WHO.

 

Dây thìa canh đạt chuẩn hóa Hồ Gia Trang

       

Nhận biết hình ảnh dây thìa canh bán trên thị trường

Để mua được dây thìa canh chất lượng tốt, nhận biết mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất, quý khách hàng cần nhận biết được đặc điểm, hình dáng của dây thìa canh để phân biệt với các loại cây khác.

Dây thìa canh còn có tên khác là: dây muôi, lừa ty rừng. Nhận biết cây thìa canh qua một số đặc điểm sau:

Cây thuộc họ dây leo, cao từ 3-5 m. Thân non màu xanh, phủ lông mịn. Thân già màu nâu, có lỗ vỏ, đường kính lỗ vỏ từ 0,5-1 mm. Toàn cây có nhựa mủ màu trắng hay hơi vàng. Lá cây mọc đối. Cuống lá dài 3-5 mm; đường kính 2-3mm. Lá thìa canh bóng và mịn, không có lông tơ. Hoa nhỏ màu trắng hơi vàng, xếp thành xim dạng tán ở nách lá.

 

Dây thìa canh chuẩn hóa Hồ Gia Trang

     

Cây thìa canh phân bố chủ yếu ở các nước có khí hậu nhiệt đới: Ấn Độ, Nam Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia. Ở nước ta, cây thìa canh được trồng ở tỉnh Nam Định, Thái Nguyên. Cây thìa canh thường mọc dại ở các bờ bụi, hàng rào. Cây ra hoa tháng 7, có quả tháng 8.

   

Dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp

   

Những chế phẩm dây thìa canh được bán trên thị trường

Trước đây, khi dây thìa canh mới được tìm thấy ở Việt Nam, người dân thường sử dụng chúng một cách đơn giản, bao gồm thu hái, sấy khô và sắc với nước uống.

 

Quy trình này giống hầu hết các loại thảo dược dân dã khác. Dây thìa canh tươi có thể trực tiếp sắc nước uống. Tuy vậy, để bảo quản sử dụng lâu dài, dây thìa canh khô được sử dụng phổ biến hơn.

 

Hiện nay trên thị trường đang bán cả cây thìa canh tươi và cây thìa canh khô tùy vào mục đích sử dụng. Ngoài ra, cây thìa canh còn được chế biến thành dạng túi trà lọc để đảm bảo vệ sinh và dễ dàng bảo quản.

 

Dây thìa canh Hồ Gia Trang ( Dạng khô – Túi 500 gam )

     

Thị trường bán dây thìa canh hiện nay như thế nào?

Cây thìa canh trong tự nhiên gặp phải một vấn đề đó là không đảm bảo được hàm lượng cũng như chất lượng hoạt chất có lợi.

 

Các loại dược liệu trong tự nhiên, nếu không được trồng ở môi trường tiêu chuẩn thường phải đối diện với nhiều nguy cơ như sâu bệnh, ô nhiễm, thu hái bừa bãi khiến chất lượng của dược liệu không đạt được tiêu chuẩn phù hợp để điều trị. Vì vậy, rất khó để tìm mua được dây thìa canh tự nhiên đảm bảo chất lượng tốt hoàn toàn.

Dây thìa canh khô Hồ Gia Trang

   

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Văn Ơn, người đã có nhiều công trình nghiên cứu tâm huyết về dây thìa canh cho biết: Dây thìa canh là loại cây dây leo, rất dễ nhầm với các loại dây leo khác vì có tới hơn 100 giống cây có hình dáng giống như thế.

 

Do đó, dây thìa canh thu hái từ tự nhiên có khả năng rất cao bị lẫn với các loại cây khác. Nếu thu mua ở ngoài chợ vì ham rẻ dưới dạng dây thìa canh khô thì lại càng khó phân biệt, tạo điều kiện cho dược liệu giả tràn lan trên thị trường.

   

Phó giáo sư – Tiến sỹ Trần Văn Ơn, Nguyên trưởng bộ môn thực vật – Đại Học Dược Hà Nội chia sẻ về công dụng, cách sử dụng dây thìa canh Hồ Gia Trang.

       

Cách phân biệt dây thìa canh thật – giả

Hiện nay, nổi bật nhất trong các loại thảo dược quý có tác dụng chữa tiểu đường là dây thìa canh. Tuy nhiên, thị trường dược liệu hiện nay có quá nhiều thách thức đặt ra cho người tiêu dùng.

 

Ngoài câu hỏi mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất, người tiêu dùng cũng băn khoăn cách phân biệt dây thìa canh thật và giả.

 

Làm sao để phân biệt được đâu là dây thìa canh sạch và chuẩn, đảm bảo an toàn và hàm lượng hoạt chất cao nhất. Vì lợi nhuận, một số tiểu thương buôn bán dây thìa canh khô sẵn sàng trộn thêm các loại lá cây khác. Hoặc nhập các sản phẩm dây thìa canh không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng…để bán ra thị trường.

Dây thìa canh khô Hồ Gia Trang

     

Phân biệt dây thìa canh qua chủng loại

Chủng loại: Có hơn 100 loài cây có đặc điểm giống cây thìa canh. Thực tế, những tiểu thương buôn bán dây thìa canh khô chưa rõ nguồn gốc cũng rất khó phân biệt.

Vì vậy, cần mua dây thìa canh ở những địa chỉ nhà thuốc có chứng nhận nguồn gốc dược liệu rõ ràng.

 

Dây thìa canh Hồ Gia Trang

       

Phân biệt dây thìa canh qua thành phần

Đối với dây thìa canh, phần có hàm lượng hoạt chất nhiều nhất là ở lá và ngọn. Tuy nhiên, dây thìa canh khô bán ngoài thị trường thường là những lá, thân già không có hoạt chất hoặc có rất ít. Khi cân lên để bán thì rất nặng nhưng thực ra lại không có tác dụng chữa bệnh.

 

Thêm nữa, trong quá trình phơi không đảm bảo khiến dược liệu bị mốc. Thậm chí nguy hiểm hơn cả là trường hợp bị lẫn với những dược liệu không phải dây thìa canh.

 

Dây thìa canh chữa tiểu đường

       

Phân biệt dây thìa canh qua vùng trồng

Chất lượng của dây thìa canh sử dụng trong chữa bệnh cũng phụ thuộc vào điều kiện sinh trưởng. Dây thìa canh thông thường tự phát triển trong tự nhiên. Với cây thìa canh được trồng tự phát trong điều kiện gần các khu dân cư có khả năng bị tạp nhiễm bởi môi trường sống.

 

Ngoài ra do điều kiện khí hậu thổ nhưỡng không được nghiên cứu lựa chọn trước khi trồng nên dây thìa canh thường không ổn định về hàm lượng hoạt chất.

 

Vùng trồng cây thìa canh Hồ Gia Trang theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

Cách chọn mua dây thìa canh tốt, chất lượng

Chọn mua dây thìa canh chất lượng hay không có thể dựa vào vị. Thử bằng cách nhai sống lá dây thìa canh tươi, sau đó ăn một chút đồ ngọt. Nếu chúng ta bị mất cảm giác với vị ngọt, đó là dây thìa canh chuẩn. Bởi khi đó chất Peptide ‘Gurmarin’ trong lá dây thìa canh tác động lên tế bào vị giác trên lưỡi, làm mất cảm giác ngọt trong vòng 2 – 4 giờ.

Cây thìa canh hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch

   

Hiện nay tại Việt Nam, vùng trồng thìa canh chuẩn phải đảm bảo các tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới từ chọn đất, chọn giống, tới thu hái, bảo quản… Vùng trồng phải cách xa khu dân cư để tránh tạp nhiễm lên dược liệu. Chọn giống phải đảm bảo chính xác là dây thìa canh 100%, không lai tạp. Nhân giống phải có khu riêng, chọn được nguồn giống tốt nhất gieo trồng.

 

Trong suốt quá trình gieo, chăm bón phải theo đúng quy trình chuẩn để giảm thiểu sâu bệnh. Chọn lựa thời điểm thu hái khi cây đạt lượng hoạt chất cao nhất. Về mặt bảo quản, sản phẩm không sử dụng bất kỳ loại chất bảo quản nào. Từ đó hoạt chất trong cây đảm bảo được cao nhất và an toàn cho người sử dụng.

 

Dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ

       
 
Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết ! Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết về cây dây thìa canh, Thương Hiệu Thảo Dược Hồ Gia Trang mong rằng đã phần nào giúp được quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách chọn mua, địa chỉ chỉ mua, thành phần, tác dụng cũng như cách sử dụng dây thìa canh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.
   

DÂY THÌA CANH HỒ GIA TRANG

DẠNG KHÔ - TÚI 500 GAM


Giải pháp dành cho bệnh nhân tiểu đường, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, bệnh về tim mạch.

120.000 190.000 VNĐ


Mua ngay Xem thêm

Công dụng

Dây thìa canh Hồ Gia Trang được mệnh danh là khắc tinh của bệnh tiểu đường

Giúp hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường

Hoạt chất chính có trong dây thìa canh Hồ Gia Trang là Acid Gymnemic có tác dụng kích thích sản sinh tế bào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh I. n. s. u. l. i. n, tăng hoạt lực của I. n. s. u. l. i. n, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Acid Gymnemic còn ức chế hấp thu đường ở ruột, ức chế gan tân tạo Glucose vào máu, đồng thời kích thích các Enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này mang lại hiệu quả giảm đường huyết.

Giúp giảm mỡ trong máu

Giảm lượng Cholesterol toàn phần và Triglycerid có trong huyết tương.

Giúp hạ Lipid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu

Tăng bài tiết Sterol trung tính và Sterol Acid qua sự đào thải của phân, giảm nồng độ LDL-Cholesterol, Triglicerid trong máu, tăng HDL-Cholesterol.

Giúp hạ huyết áp

Ôn định huyết áp, phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Tác dụng chống béo phì

Giảm lượng chất béo thừa trong cơ thể.

Tác dụng giải độc

Trị phong thấp, tê bại, bệnh trĩ, trị độc rắn cắn, viêm mạch máu, các vết thương, diệt chấy rận.

Đặc điểm nổi bật

 • 1.Mô tả

  Xuất xứ: Việt Nam
  Hãng sản xuất: Thảo Dược Hồ Gia Trang
  Dạng: khô
  Quy cách đóng gói: túi 500 gam
  Hạn sử dụng: 12 tháng

 • 2.Thành phần sản phẩm

  100% dây thìa canh nguyên chất đã sấy khô

 • 3.Thành phần hóa học

  Acid Gymnemic, Flavone, Anthraquinone
  Hentri-Acontane, Pentatriacontane
  α và β- Chlorophylls, Phytin, Resins
  D-Quercitol, Acid Tartaric
  Acid Formic, Acid Butyric
  Lupeol, Alcaloid

 • 4.Đối tượng sử dụng

  Bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, gút, người bị máu nhiễm mỡ, người bị béo phì, người cần giảm cân, người bị ngộ độc.

 • 5.Chống chỉ định

  Phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú không nên sử dụng.

 • 6.Hướng dẫn sử dụng

  ● Định lượng: dùng 50g mỗi ngày.
  ● Cách chế biến: đun sôi nhẹ với 1,5 lít nước trong thời gian 15 phút.
  ● Thời điểm dùng: chia thành 3 lần uống trong 1 ngày, uống sau bữa ăn khoảng 15 - 20 phút.

 • 7.Hướng dẫn bảo quản

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.

Dây thìa canh chuẩn hóa

Dây thìa canh Hồ Gia Trang là loại dây thìa canh chuẩn hóa được trồng trong khu dược liệu chọn lọc từ giống đạt chuẩn đến quy trình canh tác, thu hái. Nguồn dây thìa canh Hồ Gia Trang được trồng thành vùng dược liệu biệt lập với khu dân cư sinh sống để tránh bị tạp nhiễm, đồng thời lựa chọn nguồn đất, nguồn nước có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của dây thìa canh. Toàn bộ quá trình chọn giống, nhân giống, trồng trọt, thu hái đều phải đảm bảo đúng thời điểm, đúng kỹ thuật do Tổ Chức Y Tế Thế Giới khuyến cáo.

Chính vì vậy, dây thìa canh Hồ Gia Trang chuẩn hóa sẽ cho ra lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với bình thường và đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

1. Cho hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị tiểu đường.

2. Định lượng được hàm lượng hoạt chất, giúp ổn định hiệu quả sử dụng.

3. Hạn chế mọi ô nhiễm tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Thành phần 100% thiên nhiên

Dây thìa canh Hồ Gia Trang với thành phần 100% từ thiên nhiên, kết hợp quy trình sản xuất, sấy khô khép kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hàm lượng hoạt chất cao

Dây thìa canh Hồ Gia Trang chuẩn hóa có hàm lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với bình thường, giúp tăng hiệu quả điều trị tiểu đường.

Ai nên quan tâm đến sản phẩm Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang ?

01. Bệnh nhân tiểu đường

Dây thìa canh Hồ Gia Trang giúp ổn định đường huyết đối với người bệnh tiểu đường. Đây là giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

02. Bệnh nhân máu nhiễm mỡ

Sản phầm hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, có tác dụng giảm lượng mỡ trong máu, gan. Dây thìa canh Hồ Gia Trang giúp giảm lượng Cholesterol toàn phần và Triglycerid có trong huyết tương.

03. Bệnh nhân cao huyết áp

Trên những nghiên cứu lâm sàng, dây thìa canh Hồ Gia Trang có tác dụng giảm huyết áp huyết áp ở bệnh nhân cao huyết áp.

04. Bệnh nhân về tim mạch

Dây thìa canh Hồ Gia Trang hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh về tim mạch: giúp hạ Lipid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, tăng bài tiết Sterol trung tính và Sterol Acid qua sự đào thải của phân, giảm nồng độ LDL-Cholesterol, Triglicerid trong máu, tăng HDL-Cholesterol.

05. Người bị thừa cân, béo phì

Sản phẩm hỗ trợ giảm lượng chất béo thừa trong cơ thể, giúp người bị thừa cân có thể giảm cân hiệu quả, phòng tránh được các bệnh liên quan đến béo phì.

06. Người cần được giải độc

Dây thìa canh Hồ Gia Trang có tác dụng giải độc hiệu quả trong các trường hợp bị rắn độc cắn, viêm mạch máu, vết thương bị viêm, nhiễm khuẩn.

07. Người cần giải pháp phòng bệnh tiểu đường

Sử dụng sản phẩm dây thìa canh Hồ Gia Trang là một giải pháp hiệu quả để phòng tránh bệnh tiểu đường cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Phó giáo sư - Tiến sỹ Trần Văn Ơn, Nguyên trưởng bộ môn thực vật - Đại Học Dược Hà Nội chia sẻ về công dụng của dây thìa canh Hồ Gia Trang.

Tại sao nên sử dụng Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang ?

01. Dây thìa canh đạt chuẩn hóa

02. Hàm lượng hoạt chất cao

03. Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế GACP - WHO

04. Thành phần 100% thiên nhiên

05. Quy trình sản xuất, bào chế hiện đại, khép kín

06. Thảo dược đạt tiêu chuẩn chuẩn hóa quốc tế

07. An toàn cho người sử dụng

Lễ ký kết chuyển giao công trình nghiên cứu khoa học về dược liệu cây thìa canh.

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của quý khách hàng sau khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang

Ưu đãi khi mua hôm nay

Chương trình khuyến mãi áp dụng trong hôm nay


DÂY THÌA CANH HỒ GIA TRANG ( Dạng khô - Túi 500 gam )

120.000 190.000 VNĐ

Mua ngay

Cam kết chính hãng

Thương hiệu dược liệu uy tín

An toàn cho người sử dụng

Thành phần 100% thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng

Đổi trả nếu không hài lòng

Quý khách hàng được quyền đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trên toàn quốc, thanh toán ngay tại nơi nhận hàng

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Thảo Dược Hồ Gia Trang là nhà sản xuất và phân phối, bán lẻ các sản phẩm thảo dược chuyên biệt lớn nhất Việt Nam với hàng trăm sản phẩm bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược và các thực phẩm chức năng chuyên biệt như: dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh trong cơ thể con người.

Hệ thống phân phối Thảo Dược Hồ Gia Trang với hàng ngàn điểm bán và đại lý trên khắp các tỉnh, thành của Việt Nam sẵn sàng phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Thảo Dược Hồ Gia Trang cam kết về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đều trải qua các bước kiểm tra khắt khe, đảm bảo chất lượng trước khi được đưa ra phân phối bán lẻ trên thị trường bao gồm: kiểm tra nguyên liệu, độ tinh khiết, sự hiệu nghiệm, quy cách đóng gói, thử nghiệm vi sinh học…

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Thảo Dược Hồ Gia Trang không chỉ là nơi bán hàng sản phẩm thảo dược chuyên biệt lớn nhất Việt Nam mà còn là nơi tập hợp, đồng hành cùng mọi người nghiên cứu, chia sẻ mọi cách thức hỗ trợ và điều trị khoa học các loại bệnh liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp của con người thông qua hệ thống hàng ngàn đại lý bán hàng, các chương trình truyền hình, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên đề với sự hiện diện của nhiều bác sĩ, dược sĩ tên tuổi thường xuyên được tổ chức trong tháng.

SỨ MỆNH

Thảo Dược Hồ Gia Trang cam kết bảo tồn, phát triển bền vững và ứng dụng hiệu quả dược liệu Việt Nam trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

TẦM NHÌN

Hợp tác sản xuất, nghiên cứu và phân phối với các đối tác trong và ngoài nước có uy tín, các thương hiệu lớn mang tầm quốc tế. Phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng Thảo Dược Hồ Gia Trang ở trên khắp mọi miền đất nước và các thị trường như Mỹ, Singapore, Nhật, Ấn Độ… Tiên phong trong lĩnh vực sáng chế các sản phẩm vì sức khỏe, được thực hiện bởi các nhà khoa học chuyên ngành.

Xem thêm...

Liên hệ

Kết nối cùng thương hiệu

Trụ sở


Trụ sở 1 : Số 79 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trụ sở 2 : 113/3 Đường Số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

E-mail

caythiacanh.vn@gmail.com

KIẾN THỨC Y TẾ

Tổng hợp kiến thức y tế về điều trị và phòng bệnh

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin kiến thức về y tế